Neocell Collagen Products

ผลิตภัณฑ์  NEOCELL 

Beauty Infusion Collagen 6000 mg Drink Mix 330 G ( NeoCell Corp.)

ราคา 1590 บาท

beauty infusion neocell collagen (25)ขอ แนะนำ คออลาเจนแบบกระปุกเดียว ครบเครื่อง รางวัล Taste for life award 2014 จากสหรัฐอเมริกา รีวิวกระฉ่อนมากกว่า 3 ล้านคนเข้าชม ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชนิดชงตัวท๊อบสุดด้วยสูตรที่มีการใช้เสปคใหม่ 6000 mg ที่ประกอบไปด้วยวิตามินซี กรดไฮยาลูโรนิก อัลฟ่าไลโปรอิกและไบโอติน ส่วนผสมที่ลงตัว สูตรสิทธิบัติ ด้วยคออลาเจนชนิด ไทด์ 1 และ 3 ที่ทีมแพทย์ผิวหนังวิจัยมาแล้วทั่วโลกว่านี่คือเสปคที่จำเพาะต่อผิวพรรณ มนุษย์มากที่สุด ใ้ฟื้นฟูสภาพผิว ให้กลับมาดูดีและอ่อนเยาว์อีกครั้ง ประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอันเป็นประโยชน์ ส่งเสริมการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินให้เซลล์ผิว ลดการเกิดจุดด่างดำ บล็อกการเกิดเม็ดสีจากสารเมลานิน กำจัดฝ้า และเพิ่มความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว บำรุงผม และเล็บ กระชับผิวพรรณทุกสัดส่วน ช่วยเรื่องผิวหนังทุกส่วนของร่างกาย มีรายงานการอ้างอิงการใช้ในผู้หญิงอเมริกันวัย 30 Up หลังจากรับประทานไปประมาณ 6 สัปดาห์มากกว่า 80 % พึงพอใจเรื่องผิวที่กระชับขึ้นโดยเฉพาะบริเวณหน้าอก ที่สัมผัสและรู้สึกได้อย่างธรรมชาติ นี่คือกลไกการทำงานในการเสริมสร้างความกระับและเต่งตึงเซลล์ผิวที่ NeoCell ทุ่มเทพัฒนาการวิจัยเกี่ยวกับโปรตีนคอลลาเจนที่มีมายาวนานกว่า 35 ปี และเป็นที่ไว้วางใจในคลีนิคเวชสำอางค์ ฺBeauty Infusion จึงเป็นทุกคำตอบและความต้องการสำหรับความพร้อมเรื่องผิวพรรณอย่างแท้จริง

===============================

Neocell Collagen Beauty Builder 

ราคาพิเศษ 850 บาท

neocell collagen beauty builder (7)New Products 2012 กับรางวัลชนะเลิศของนิตยสารดังแห่งปี ผลิตภัณฑ์ที่ช่วย ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ปรับสภาพผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ มีความหยืดหยุ่นและชุ่มชื้น บำรุงผม เล็บ แก้ไขปัญหาได้กับผมร่วงช่วงอาบน้ำ กับสูตรผสมที่ลงตัวของคอลลาเจน กรดไฮยาลูโลนิค กรดอัลฟ่าไลโปอิค วิตามิน ซี และไบโอติน ถือว่าเป็นสินค้าตัว Top อันดับ 1 ของ Neocell Corp.

==========================================

Neocell Super Collagen + C 6000mg /250 tabs 

ราคา 890 บาท  ( ขนาด 250 เม็ด )

neocell collagen (15)สินค้าขายดีในเมืองไทยกับ คอลลาเจนไฮโดรไลซ์ มารตรฐาน USA และ EU ดูแลเรื่องผิวหนัง ให้กระชับเต่งตึง เพิ่มความแข็งแรงของ ผม เล็บ กล้ามเนื้อ เอ็นและกระดูก มีวิตามินซีเป็นส่วนประกอบ สามารถทำให้ร่างกายมีประสิทธิภาพการใช้คอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่มีประโยชน์ ขึ้นทะเบียนมารตฐานสหรัฐอเมริกาที่มีกฏหมายควบคุมอย่างเคร่งครัด จึงไม่ต้องห่วงในเรื่องคุณภาพว่า มีรีวิวการใช้จริงทั่วโลก อีกทั้งยังใช้กันแพร่หลายในคลีนิคความงามในหลายประเทศแม้แต่ประเทศไทย  

==========================================

Marine Collagen Enhanced Formula Type 1 & 3 290 Tablets ( Youtheory™ )

ราคา 1350 บาท

neocell collagen (4)มา รีน คอลลาเจน Type 1&3 สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งมีอะมิโนโปรตีนจำเพาะกับผิวหนังของมนุษย์มากที่สุด สวยจากภายในสู่ภายนอก ผิวเด้ง เนียนนุ่ม บำรุงผม เล็บ เส้นเอ็น แข็งแรง ดูดซึมดีเยี่ยม มีส่วนประกอบที่เหนือชั้นกว่าหลายยี่ห้อในตลาดเมืองไทย มี Vit A, C, E สำหรับต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจน ผิวแข็งแรงยืดหยุ่น จุดด่างดำจางลง Vit B6, B12: ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนได้ดี ชะลอความชรา บำรุงระบบประสาทแข็งแรง ทำให้ร่างกายใช้ไขมัน โปรตีน คาร์โบไฮเดรตได้เหมาะสม Zinc: มีความสำคัญต่อการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน ควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อ Selenium: คงความยืดหยุ่นอ่อนเยาว์ให้เยื้อเยื่อต่างๆ Silica: ส่วนประกอบสำคัญของโปรตีนคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหนังกระชับ บำรุงเส้นผมและเล็บแข็งแรง จัดว่าเป็นอาหารเสริมกลุ่มโปรตีนคอลลาเจนที่มีเสปคทีถือว่าสูงมาก ใช้ดูแลผิวพรรณอย่างแท้จริงเพราะเฉพาะเจาะจงของการใช้คอลลาเจนแบบไฮโรไลซิ สแยกไทด์ คือ 1 & 3 บางท่านเห็นว่ามีขายทั่วไป ขอย้ำว่าดูและเทียบเสปคกันให้ดี ถ้าจะจำเพาะกับผิวพรรณต้องเป็น Type & 3 เท่านั้น

==========================================

Neocell Super Collagen Powder 6600 mg  7 oz. 

ราคา 750 บาท  

neocell super collagen powder (8)

ที่สุดแห่งคอลลาเจน Purified Hydrolysis 100 % ไร้สารประกอบอื่นเจือปน ไม่มีกลิ่นคาวสำหรับรดชาด  ละลายง่าย ปราศจากสารให้ความหวาน หรือแต่งสีกลิ่นสังเคราะห์ ความเข้มข้นระดับ 6600 mg ต่อ 1 ช้อนชง ดูดซึมได้เร็วและดีที่สุดเพราะเป็นคอลลาเจนไฮโดรไลซ์อนุภาคเล้กที่สุดด้วยเทคโนโลยีแยก Type 1 และ 3 ที่ยังไม่มียี่ห้อไหนในเมืองไทยมีเทคโนโลยีที่ทำได้ ชงได้กับน้ำเย็น เพราะด้วยคุณสมบัติของอนุพันธ์โปรตีนจึงห้ามชงละลายกับน้ำอุ่น น้ำร้อน กาแฟ ต่างจากคำโฆษณาของหลากหลายยี่ห้อ เพราะนี่คือข้อเท็จจริง ด้วยคุณสมบัติอันครบถ้วน สำหรับบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย กับมากระชับอีกครั้ง บำรุงกระดูก กล้ามเนื้อและเอ็น พิสูจน์ความแตกต่างของคำว่า ผิวนุ่มลื่น ภายใน 3-6 สัปดาห์

==========================================

Super Collagen + C 6000 mg biotin Plus /360 Tabs ( Neocell )

ราคา 1390 บาท

neocell collagen (2)Best Seller New Product 2015 จากบริษัทยักษ์ใหญ่เจ้าพ่อคอลลาเจนจาก Neocell คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยม การันตีจากการขึ้นทะเบียนผ่านในอเมริกา ในระดับเกรด ” Pharmaceutical Food Grade” ดีที่สุดในโลก…สูตรใหม่ล่าสุด เพิ่ม Biotin 5000 mcg บรรจุ 360 เม็ด !!! ผิวสวยตึงเปี๊ยะ หน้าเด็ก ผม เล็บแข็งแรง..ครบสูตร แถมเป็นสูตรที่ผนวกวิตามิน ซี เป็นส่วนประกอบ เทคโนโลยีแยกไทด์คอลลาเจนที่จำเพาะต่อผิวพรรณมนุษย์มากที่สุดคือเป็นแบบ ไทด์ 1 & 3 นี่แหละคือสิ่งที่เรียกสิทธิบัตรทรงคุณค่า กับผลงานการวิจัยจาก Neocell Corp. ที่มีมามากกว่า 35 ปี

==========================================

Neocell Resveratrol 100 mg /150 caps

ราคา 980

ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ สารสกัดจากไวน์แดง ที่ได้จากการหมักผิวองุ่น (Grape skin) เท่านั้น !!! ช่วยกระตุ้นยีน SIRT 1 เอน ไซม์โปรตีนที่ทำให้สิ่งมีชีวิตมีอายุยืนยาวขึ้น ชะลอแก่ แก้ความเสื่อมแห่งวัย ยืดอายุขัยให้แก่ช้าลงถึง 40% ต้านอนุมูลอิสระ ดูแลผิวพรรณให้สดใส ผิวไม่หมองคล้ำ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติลดระดับคอลเลสเตอรอลในหลอดเลือดได้เป็นอย่างดี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าวิตามินซีหลายเท่า บำรุงการทำงานของเส้นประสาทในสมอง

Resveratrol neocell collagen==========================================

Neocell Hyaluronic Acid Blueberry Liquid 16 oz. 

ราคา 1400

บำรุงผิวพรรณ ผิวหนังที่แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ดูแลสายตาสำหรับผู้ที่ใช้สายตามากโดยเฉพาะนั่งหน้าคอมนานๆ แก้ปัญหาข้อเสื่อม ด้วยสารสกัดจากผล Blueberry และ กรดไฮยาลูโลนิก อีกทั้งยังสารมารถยับยั้งเซล์ผิวไม่ให้แก่ก่อนวัย ถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลผิวพรรณอย่างดีที่สุด ขอแนะนำให้รับประทานร่วมกับ ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากนีโอเซลล์ 

==========================================

Neocell Hyaluronic Acid 100 mg / 60 Capsules 

ราคา 850 บาท

neocell collagen (11)กรดไฮยาลูโรนิกที่มากมายสรรพคุณในการดูแลผิวให้อ่อนเยาร์ ต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยกรองรังสี UVลดริ้วรอย ตีนกา รอยเหี่ยวย่นบนผิวหน้าและลำคอ รอยแผลจากสิวทำให้ผิวพรรณเต่งตึง (สวยขึ้น ) ลดการเสียดสีของกระดูกข้อต่อ เพิ่มสารความหล่อลื่น แก้ปัญหาโรคกระดูก ข้อต่อ เอ็น โดยตรง แก้ปัญหาปวดตามข้อสำหรับผู้มีน้ำหนักตัวที่มาก การนำไปใช้ร่วมกับคอลลาเจนและสารเสริมกลุ่ม Co q 10 มีรายงานการวิจัยทางการแพทย์เขียนเป็นบทความยืนยันถึงประสิทธิผลในการช่วยลดริ้วรอยให้ตื้นลงได้ในระดับ 17-40 % จากการรับประทานติดต่อกันในระยะเวลา 6-8 สัปดาห์ในกลุ่มคนทดลอง

==========================================

Fish Collagen +HA Neocell 120 capsules

ราคาพิเศษ 750 บาท

neocell fish collagen Ha (10)คอลลาเจนสกัดจากปลา สูตรพิเศษที่เหนือกว่า Hydrolyzed Collagen ทั่วไปคือมีการเพิ่มส่วนผสมของ Hyarulonic Acid, สารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุต่างๆ เช่น Vitamin C, Zinc, Copper, Magnesium, Silicon และ วิตามินบี ช่วยเพิ่มประสิทธิในการลดและป้องกันการเกิดริ้วรอย ส่วนประกอบสำคัญเป็นชนิด Type 1 ซึ่งมีความจำเพาะต่อผิวหนังและถูกพบมากในผิวของทารก ทำให้เกิดเป็นอาหารเสริมที่ชลอความแก่ ได้ผลอย่างดีเยี่ยม มาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ระดับโลก แบบไม่มีแอบอ้าง คุณภาพการันตีจากประเทศสหรัฐอเมริกา

==========================================

 Neocell Keratin Hair Volumizer / 60 Capsules 

ราคา 850 บาท

keratin hair volumizer neocell collagen (14)คอลลาเจนสูตรบำรุงเส้นผม และดูแลให้ผมสวยเงางามอย่างแท้จริง ด้วยสิทธิบัตรการดูแลเส้นผมด้วยโปรตีนของสารสกัดจากคอลลาเจน และเคอราตินชนิดพิเศษ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัท Neocell การันตีข้างกระปุกเป็นฉลากเองว่าจากการศึกษาและวิจัยของ Neocell สามารถลดการหลุดร่วงของเส้นผมที่เกิดขึ้นทุกวันได้ภายใน 30-60 วัน ตัวนี้เคยได้รางวัลอาหารเสริมยอดเยี่ยม 2013 จากนิตยาสารดังของอเมริกา เป็นสินค้าขายดีสำหรับเรื่องการดูแลเส้นผมให้เงางาม มีน้ำหนัก นุ่มสลวยเพราะอุดมไปด้วยสารอาหารสำหรับเส้นผม

==========================================

Neocell Biotin Burst with Acai Berry ( 30 เม็ด ) 

ราคา 890 บาท

อาหารเสริมบำรุงเส้นผม ผมร่วง บาง และ ศรีษะล้าน ลดอาการหลุดร่วง บำรุงรากผมให้แข็งแรง ให้ผมดกดำ ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย สินค้าแบนด์ดังจาก Neocell ที่ได้รับความนิยมในเรื่องการดูแลเส้นผมและเล็บได้เป็นอย่างดี สามารถทานร่วมกับ Collagen Beauty Builder หรือ Keratin Volumizer Neocell จะให้ประสิทธิ์ภาพการดูแลเรื่อง เส้นผม เล็บ และผิวพรรณดียิ่งขึ้น

==========================================

Neocell Collagen + C Pomegranate liquid 16 oz.

ราคา 1400 บาท

คอลลาเจนสูตรน้ำ ที่ผสมผสานกับสารสกัดจากเมล็ดทับทิม คุณภาพคับแก้วระดับโลก จนได้รับเครื่องหมายการค้าว่าเป็น Pharmaceutical Grade นำเข้าจากอเมริกา ระดับเกรดพรีเมี่ยม เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ในการบำรุงและปกป้องเซลล์ผิว ช่วยบล็อกการสร้างเม็ดสีทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส ฟื้นฟูสภาพผิวหนัง บำรุงสุขภาพ ในเรื่องโรคหัวใจ ตับและไต มีคุณสมบัติในการช่วยควบคุมน้ำหนัก กับประโยชน์มากมายที่มีการนำมาใช้เป็นยาบำรุงสุขภาพตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณ มีการค้นพบว่าการใช้สารสกัดจากเมล็ดทับทิมถูกใช้ในยุคอินเดียโบราณ และจักรวรรดิจีนสมัยราชวงค์แห่งจักรพรรดิที่มีหลายพันปี ปัจจุบันในประเทศตะวันตกทางสหรัฐอเมริกาและยุโรปได้สนใจค้นคว้าผลงานวิจัยออกมามากมายในการใช้เมล็ดทับทิมในการบำรุงสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก

==========================================

Neocell Collagen Type 2  Joint complex 120 caps.

ราคา 1000 บาท ( มีราคาโปรโมรชั่นลด 10-20 % )

neocell collagen joint complex (13)คอลลาเจนสูตรพิเศษแบบเฉพาะ Type 2 สำหรับดูแลสุขภาพเรื่องไขข้อ กระดูก เพิ่มน้ำไขข้อ ร่วมกับส่วนผสมจากกรดไฮยาลูโรนิก มีสารประกอบ Glucosamine และ Chondroitin ที่มีผลอย่างมากต่อการบำรุงไขข้อและเพิ่มการสร้างน้ำหล่อเลี้ยงไขข้อ บรรเทาอาการปวดข้อขา หัวเข่า มีงานวิจัยที่ศึกษาผลของการใช้กลูโคซามีนซัลเฟตในผุ้ที่มีโรคข้อเข่าเสื่อม พบว่าการให้ในระยะสั้น (ประมาณ 6 สัปดาห์) ให้ผลในการลดอาการปวด และเพิ่มความสามารถในการทำงานของข้อได้ แนะนำรับประทานร่วมกับ วิตามินซี ซึ่งเป็นตัวชักนำหรือ co-factor ร่วมกันจะทำให้ประสิทธิภาพของสาร Glucosamine ออกฤทธิ์ดีขึ้น อีกทั้งยังสามารถทานเสริมกับสารอาหารที่เป็นกรดไฮยาลูโรนิกในรูปแบบต่างๆได้

==========================================

Pomeganate from seed – 1,000 mg / 90 Caps

ราคา 850 บาท

neocell collagen pomegranate (9)คุณค่าแห่งพืชธรรมชาติที่มีตำนานการใช้เพื่อบำรุงสุขภาพมากกว่า 5000 ปี ผสมผสานกับวิทยาทางการแพทย์แผนปัจจุบันที่มีการยืนยันในบทความวิชาการรับรองโดยมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก กับสรรพคุณที่เป็นที่เป็นที่ยอมรับของการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ในเรื่องการบำรุงผิวพรรณ การลดไขมัน ลดคอลเลสเตอรอลในเส้นเลือด แก้ปัญหาโรคอ้วนที่มีการใช้ในผู้ป่วยจริง อีกทั้งยังช่วยฟอกไต ช่วยการทำงานของหัวใจและตับ เป็นยาบำรุงกำลัง ฟอกโลหิต ่วยในการย่อยอาหารโดยเฉพาะการขจัดไขมันส่วนเกินปรับฮอร์โมนในสตรีวัยทอง ต่อต้านการเสื่อมสมรรพภาพทางเพศ ป้องกันโรคขี้หลงขี้ลืม ยับยั้งเซลล์มะเร็ง เพื่อประสิทธิภาพที่ดีและเห็นความแตกต่างอย่างมหัศจจรย์แนะนำการใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากนีโอเซลล์

==========================================

Neocell Hydra + Hyaluronic Acid Liposome Serum 30 ml 

ราคา 990

ซีรัมบำรุงผิวหน้าเกรดพรีเมี่ยม  กระชับรูขุมขน เทคโนโลยีทางการแพทย์แบบ Nano Liposome + กรด HA เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวหนัง และรอบดวงตา จากรีวิวของผู้ใช้จริงในเมืองไทยและแถบเขตร้อนอย่างอาเซียน ทุกคนให้ความเห็นว่าดูดซึมได้รวดเร็วสามารถเทียบชั้นกับเครื่องสำอางค์แบนด์เนมที่ราคาสูงแบบหลายพันถึงหลักหมื่นได้อย่างสบาย แต่หากมีการใช้ร่วมกับซีรัม Collagen Radiance C and E ของ นีโอเซลล์ เกือบทุกรายที่ใช้ให้เสียงตอบรับว่าการใช้ซีรั่มสองตัวนี้ร่วมกันภายใต้ผลิตภัณฑ์นีโอเซลล์เป็นซีรัมที่ดีและคุ้มค่าที่สุดในเรื่องของราคาและคุณภาพ 

==========================================

 Neocell Collagen Plus C&E Liposome Radiance Serum 30 ml 

ราคา 900 บาท

คอลลาเจนชนิดซีรั่มบำรุงผิวหน้าอนุภาคระดับนาโน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง พร้อมส่วนผสมวิตามิน ซ๊ และ อี สารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่ดูแลผิวอย่างแท้จริง คุณสมบัติในการลดริ้วรอย กระชับผิวให้เต่งตึง ถ้าให้ผลดีควรใช้ร่วมกับซีรั่มที่มีส่วนผสมจากกรดไฮยาลุโรนิกหรือ กรด HA จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดความหมองคล้ำของผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัด รีวิวการใช้จริงทั่วโลกยืนยันในประสิทธิภาพที่สำคัยเหมาะกับผิวคนเอเชีย และเขตร้อน ไม่มีสารระคายเคืองที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ 

==========================================

Neocell Collagen Sport Ultimate Recovery Complex 1.49lbs 

ราคา 1450-

 ฟิต แอนด์ เฟริม ด้วยคอลลาเจน สูตรเวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ บำรุงผิวพรรณ กระตุ้นการขับเหงื่อและเผาผลาญพลังงาน ช่วยใหร่างกายขับของเสียได้ดีขึ้นส่งผลให้ร่างกายสดใสมีชีวิตชีวา  รางวัลระดับโลก taste for life ESSENTIALS AWARD WINNER 2013 การรันตีด้วยการนายแบบนักกีฬาที่หล่อ หุ่นล่ำ ได้สัดส่วนของ หน้าตาดีที่สุดในวงการระดับเหรียญทองโอลิมปิค แต่งกลิ่นรดชาดด้วยโกโก้ขนานแท้จากประเทศเบลเยี่ยม 

==========================================

Neocell Collagen Refreshing Herbal Mist 30 ml 

ราคา 450 บาท

สเปรย์คอลลาเจน บวกกับสมุนไพรที่ใช้ดูแลผิวหน้าอย่างแท้จริง ด้วยสารสกัดจาก Alovela วิตามินที่สำคัญอย่างวิตามินซี และ อี ไม่มีส่วนผสมปรุงแต่งแบบน้ำหอม จึงสามารถใช้ได้ดีกับผิวที่แพ้ง่ายและบอบบาง ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการเพราะคุณสมบัติในการดูดซึมอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบเป็นแบบน้ำมันเกาะ ซึ่งคุณสมบัติคอลลาเจนจะทำให้มีการซึมผ่านผิวหน้าโดยตรง เป็นโปรตีนที่นำไปซ่อมแซมเซลล์ต่างๆของผิว ทำให้ริ้วรอยต่างๆ รอยแผลเป็นจากสิว สามารถที่จางลงได้ด้วยคุณสมบัติของคอลลาเจน

==========================================

Beauty Bursts – Soft Chews – Fruit punch Collagen /60 Soft Chew ( Neocell )

Beauty Bursts – Soft Chews – Chocolate Mint Collagen /60 Soft Chew (Neocell )

ราคา 850 บาท ( Out of stock ) กรุณาสอบถามอีกทีนะค่ะ

คอลลาเจนแบบขนมเคี้ยว ที่มีองค์ประกอบของกรด Hyaluronic และ วิตามินซี ได้รับรางวัลชนะเลิศจากนิตยสารชั้นนำของอเมริกา ต่อต้านริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ เล็บ ผม เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและดวงตา

==========================================

สาเหตุที่เราแนะนำ Neocell Collagen

ถ้าคุณๆ ทุกท่านที่ถามหาคอลลาเจน ทำไมเราต้องบอกว่า  ” Neocell Collagen ” ดี เพราะว่า

1.เป็นผลิตภัณฑ์ระดับมารตฐานที่ถูกควบคุมโดยกฏหมายสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยสินค้า Neocell Collagen สามารถมีจำหน่ายได้ในประเทศอเมริกา และยุโรป รวมถึงกลุ่มประเทศพัฒนาอย่างแอฟริกาใต้ ดูไบ และ สิงคโปร์ รวมถึงอีกหลายประเทศทั่วโลก

2.ประสบการณ์ด้านงานวิจัยทางวิชาการ  การผลิต และวิธีการดำเนินการต่างๆนานากับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนอย่างเดียวที่มีมามากกว่า 30 ปี ที่บริษัท Neocell พัฒนาและค้นคว้าวิจัยออกมา จนได้รับมารตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ว่าเป็น  Pharmaceutical Food Grade  และยังสามารถคว้ารางวัลต่างๆมากมายในผลิตภัณฑ์ที่ต่างๆของ Neocell Collagen

neocell 1

3.มีการใช้ผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen อย่างกว้างขวางในวงการเวชสำอางค์ คลีนิคและโรงพยาบาลชั้นนำรวมถึงในเมืองไทยก็มีใช้กันอย่างแพร่หลาย เพียงแต่ผู้บริโภคอย่างเราไม่ทราบเท่านั้นเอง เนื่องจากมีการทำแพคเกจใหม่ให้เป็นชื่อของสถาบันความงาม หรือคลีนิคนั้นๆ เพราะอันนี้ก็เป็นรูปแบบของธุรกิจที่ต้องปกปิดตามความเหมาะสม

4.เทคโนโลยีการแยกชนิดของคอลลาเจน ที่เอาเฉพาะ Type ที่มีความจำเพาะต่อผิวพรรณมากที่สุดคือการแยกเอา Type 1 และ Type 3 มาเป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนภายใต้แบรนด์ Neocell เป็นความจำเพาะทางด้านเทคนิคและเทคโนโลยีเอาแบบพูดตรงๆ ว่าเมืองไทยทำไม่ได้ คอลลาเจนที่วางขายในเมืองไทยไม่ว่าจะความเข้มข้นกี่หมื่นมิลลิกรัม ประสิทธิภาพเรื่องเทคโนโลยีการผลิต แหล่งวัตถุดิบคุณภาพย่อมต่ำกว่า Neocell Collagen ในทุกด้านเพียงแต่บ้านเรามีการโหมโฆษณาสร้างกระแส ใช้สื่อทางอินเตอร์เน็ท โฆษณาโดยใช้ดาราหรือพริตตรี้ที่ผิวพรรณดี จากการดูแลและศัลยกรรมต่างๆนานามาเป็นพรีเซนเตอร์ในการนำเสนอเท่านั้นเอง

5.ในรูปแบบส่วนผสม Neocell Collagen ไม่มีสารที่ใช้เติมแต่ง เช่น สารให้ความหวาน สี กลิ่น สังเคราะห์ต่างๆ เพราะคำว่า Purified hydrolyzed collagen 100 % คือคอลลาเจนบริสุทธิ์จริงๆ ซึ่งต่างจากที่วางขายกันตามท้องตลาดหรือโปรโมทกับตามแผงหนังสือแวดวงดารา คือเรื่องรสชาด พวกนั้นจะอร่อย หวาน มีเติมแต่งกลิ่นสี เพื่อให้ได้รสชาดที่ดี ทานง่าย เพียงแต่ฉลากข้างบรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ไม่ได้เขียนว่ามีส่วนประกอบอื่น เช่น สารให้ความหวาน สี กลิ่น เท่านั้นเอง เพราะนี่คือมารตฐานไทยๆ ที่ถ้าเอาไปวางขายเมืองนอกหรือประเทศพัฒนาคงเป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นที่ยอมรับ และโดยคุณสมบัติของคอลลาเจน คือโปรตีน พวกกลุ่มอมิโน ไม่สามารถมีคุณสมบัติ หวาน เพราะไม่ใช่น้ำตาล การปลอมปน และคอลลาเจนคุณภาพต่ำจึงเกิดขึ้นมากมายในหลายยี่ห้อที่ขายในเมืองไทย

6. แพคเกจ Neocell Collagen สำหรับบรรจุค่อนข้างดี ว่ากันง่ายๆ ปลอมแล้วไม่ค่อยจะคุ้มเท่าไหร่ แถมความมีคุณสมบัติเฉพาะตัวของคอลลาเจนยี่ห้อ Neocell ปัจจุบันเลยยังไม่เห็นว่าผลิตภัณฑ์ Neocell collagen มีสินค้าปลอมระบาด ( ถ้ามีก็บอกต่อกันบ้างครับ ) ที่เราเห็นวางขายกันทั่วก็ยังถูกรีวิวว่าเป็น Neocell Collagen ของแท้ 100 % เคยเจอที่บางท่านเอาเข้ามาขายเป็นกระปุกสีขาว ซึ่งทางเราเอาเข้ามาเป็นกระปุกสีดำ แต่ภายหลังทางเราได้ตรวจสอบกลับไปกับบริษัท Neocell ทำให้ทราบว่ากระปุกสีขาวเป็นสินค้ารุ่นเก่ากับที่ฝากขายกับตัวแทนจำหน่ายในแต่ละที่ซึ่งทั้ง 2 แพคเกจเป็นสินค้าของแท้ที่ผลิตจาก Neocell

neocell super collagen logo

Neocell Supre collagen รีวิว 2

Leave a Reply

Your email address will not be published.