เกี่ยวกับเรา

รีวิว Neocell Collagen

เกี่ยวกับเราความเป็นมาของการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen

เวบไซด์นี้จัดทำขึ้นเพื่อแยก Section ของผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen จากเวบไซด์หลักที่เรามีคือ ชี้แจงข้อสงสัยหลายประการของสินค้าและผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen

glow metrix neocell collagenสาเหตุที่เราแนะนำ Neocell Collagen

ถ้าคุณๆ ทุกท่านที่ถามหาคอลลาเจน ทำไมเราต้องบอกว่า  ” Neocell Collagen ” ดี เพราะว่า

1.เป็นผลิตภัณฑ์ระดับมารตฐานที่ถูกควบคุมโดยกฏหมายสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยสินค้า Neocell Collagen สามารถมีจำหน่ายได้ในประเทศอเมริกา และยุโรป รวมถึงกลุ่มประเทศพัฒนาอย่างแอฟริกาใต้ ดูไบ และ สิงคโปร์ รวมถึงอีกหลายประเทศทั่วโลก

2.ประสบการณ์ด้านงานวิจัยทางวิชาการ  การผลิต และวิธีการดำเนินการต่างๆนานากับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนอย่างเดียวที่มีมามากกว่า 30 ปี ที่บริษัท Neocell พัฒนาและค้นคว้าวิจัยออกมา จนได้รับมารตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ว่าเป็น  Pharmaceutical Food Grade  และยังสามารถคว้ารางวัลต่างๆมากมายในผลิตภัณฑ์ที่ต่างๆของ Neocell Collagen

neocell 1

neocell super collagen 250 tab 3.มีการใช้ผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen อย่างกว้างขวางในวงการเวชสำอางค์ คลีนิคและโรงพยาบาลชั้นนำรวมถึงในเมืองไทยก็มีใช้กันอย่างแพร่หลาย เพียงแต่ผู้บริโภคอย่างเราไม่ทราบเท่านั้นเอง เนื่องจากมีการทำแพคเกจใหม่ให้เป็นชื่อของสถาบันความงาม หรือคลีนิคนั้นๆ เพราะอันนี้ก็เป็นรูปแบบของธุรกิจที่ต้องปกปิดตามความเหมาะสม

4.เทคโนโลยีการแยกชนิดของคอลลาเจน ที่เอาเฉพาะ Type ที่มีความจำเพาะต่อผิวพรรณมากที่สุดคือการแยกเอา Type 1 และ Type 3 มาเป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนภายใต้แบรนด์ Neocell เป็นความจำเพาะทางด้านเทคนิคและเทคโนโลยีเอาแบบพูดตรงๆ ว่าเมืองไทยทำไม่ได้ คอลลาเจนที่วางขายในเมืองไทยไม่ว่าจะความเข้มข้นกี่หมื่นมิลลิกรัม ประสิทธิภาพเรื่องเทคโนโลยีการผลิต แหล่งวัตถุดิบคุณภาพย่อมต่ำกว่า Neocell Collagen ในทุกด้านเพียงแต่บ้านเรามีการโหมโฆษณาสร้างกระแส ใช้สื่อทางอินเตอร์เน็ท โฆษณาโดยใช้ดาราหรือพริตตรี้ที่ผิวพรรณดี จากการดูแลและศัลยกรรมต่างๆนานามาเป็นพรีเซนเตอร์ในการนำเสนอเท่านั้นเอง

5.ในรูปแบบส่วนผสม Neocell Collagen ไม่มีสารที่ใช้เติมแต่ง เช่น สารให้ความหวาน สี กลิ่น สังเคราะห์ต่างๆ เพราะคำว่า Purified hydrolyzed collagen 100 % คือคอลลาเจนบริสุทธิ์จริงๆ ซึ่งต่างจากที่วางขายกันตามท้องตลาดหรือโปรโมทกับตามแผงหนังสือแวดวงดารา คือเรื่องรสชาด พวกนั้นจะอร่อย หวาน มีเติมแต่งกลิ่นสี เพื่อให้ได้รสชาดที่ดี ทานง่าย เพียงแต่ฉลากข้างบรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ไม่ได้เขียนว่ามีส่วนประกอบอื่น เช่น สารให้ความหวาน สี กลิ่น เท่านั้นเอง เพราะนี่คือมารตฐานไทยๆ ที่ถ้าเอาไปวางขายเมืองนอกหรือประเทศพัฒนาคงเป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นที่ยอมรับ และโดยคุณสมบัติของคอลลาเจน คือโปรตีน พวกกลุ่มอมิโน ไม่สามารถมีคุณสมบัติ หวาน เพราะไม่ใช่น้ำตาล การปลอมปน และคอลลาเจนคุณภาพต่ำจึงเกิดขึ้นมากมายในหลายยี่ห้อที่ขายในเมืองไทย

6. แพคเกจ Neocell Collagen สำหรับบรรจุค่อนข้างดี ว่ากันง่ายๆ ปลอมแล้วไม่ค่อยจะคุ้มเท่าไหร่ แถมความมีคุณสมบัติเฉพาะตัวของคอลลาเจนยี่ห้อ Neocell ปัจจุบันเลยยังไม่เห็นว่าผลิตภัณฑ์ Neocell collagen มีสินค้าปลอมระบาด ( ถ้ามีก็บอกต่อกันบ้างครับ ) ที่เราเห็นวางขายกันทั่วก็ยังถูกรีวิวว่าเป็น Neocell Collagen ของแท้ 100 % เคยเจอที่บางท่านเอาเข้ามาขายเป็นกระปุกสีขาว ซึ่งทางเราเอาเข้ามาเป็นกระปุกสีดำ แต่ภายหลังทางเราได้ตรวจสอบกลับไปกับบริษัท Neocell ทำให้ทราบว่ากระปุกสีขาวเป็นสินค้ารุ่นเก่ากับที่ฝากขายกับตัวแทนจำหน่ายในแต่ละที่ซึ่งทั้ง 2 แพคเกจเป็นสินค้าของแท้ที่ผลิตจาก Neocell

Neocell collaen ขาย ราคาถูก 2

 

neocell collagen bbbb

 ( ข้างล่างคือแพคเกจใหม่ล่าสุดที่ออกจำหน่ายตอนเดือน JUNE 2015 ของ Super Collagen + Vit C ขนาด 250 เม็ด และ อีก 1 เวอร์ชันที่บรรจุ 360  เม็ดมีส่วนผสมของ Biotin 5000 mcg เพิ่มเข้ามา เป็นรุ่นที่ทาง Neocell ออกจำหน่ายในต้นปี 2015 )

neocell super collagen + Cข่าวสารล่าสุดคือการเปลี่ยนโลโก้บริษัท Neocell corp.จากเดิมเป็นแบบใหม่โดยมีการเริ่มใช้ตั้งแต่ปลายปี 2013 ดังนั้นเราจะเห็นได้ว่าแพคเกจบางตัวก็จะมีการทยอยเปลี่ยนแปลงใหม่เช่นกันครับ เพราะถ้าเป็นรุ่นเก่ายังคงใช้โลโก้เดิมอยู่ ที่ได้แก้ไขเพิ่มเติมในรีวิวที่เปลี่ยนแปลงแพคเกจคือ Collagen Beauty Builder เปลี่ยนขวดเป็นสีดำและโลโก้ที่ขวดและกล่องทั้งหมด ตัวอื่นคาดว่าจะทยอยเปลี่ยนตามที่แจ้งไว้ แต่ทางบริษัท Neocell ยังมีสตอกเดิมอยู่ที่มีเปลี่ยนเฉพาะ Collagen Beauty builder เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำยอดขายสูงที่สุดของบริษัทในปี 2013 เลยทีเดียว

Neocell Supre collagen รีวิว 2

neocell collagen ราคา

neocell super collagen logo

ภาพข้างล่างนี้ก็ดูกันชัดๆครับสำหรับผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen Beauty Builder ที่มีการเปลี่ยนแพคเกจใหม่ นี่เป็นล็อตล่าสุดครับที่ทาง Neocell จัดส่งให้ทางเราเมื่อวันที่ 11 กพ 2014 ครับ จะเห็นได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงทั้งกล่องที่โลโก้ ใช้เป็นโลโก้ใหม่ และขวดเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีดำ ซึ่งทั้งสองแบบเป็นสินค้าของแท้ทั้งหมดครับ

neocell collagen beauty builder new logo

neocell collagen beauty builder8. ราคาถูก ไม่แพงมากสำหรับผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen หากเทียบกับคอลลาเจนยี่ห้ออื่นที่จำหน่ายทั้งที่คุณภาพของ Neocell Collagen สูงกว่ามากถ้าจะเปรียบก็รถแท๊กซี่ กับ รถเบนซ์ ครับ ซึ่งเมื่อก่อนผลิตภัณฑ์นี้อาจมีราคาที่ค่อนข้างสูงแตะหลักพันทุกโปรดรัก เพราะมีการเอามาใช้กันเพียงเฉพาะกลุ่มโดยเฉพาะกลุ่มของสายการบินต่างๆ เป็นผู้เอาเข้ามาขายในยุคแรกๆ และก็เป็นที่ยอมรับในเรื่องประสิทธิภาพว่าดีมาก ใช้ดีจนต้องบอกต่อ รวมถึงเอาเข้ามาขายทำกำไร แต่ถูกจำกัดในเรื่องสินค้าเอามาได้น้อย คนซื้อเป็นกลุ่มชนชั้นที่พอจะมีฐานรายได้ที่สูง รวมถึงสมัยนั้น Internet และ Smart Phone ยังไม่เฟื่องฟูมากนัก และต่อมา Neocell Collagen ก็ถูกซื้อเข้ามาในเมืองไทยจากช่องทางอื่นๆจากเวบไซด์ตัวแทนจำหน่ายต่างๆ เช่น GNC , Drugstore , Puritan’s Pride แม้กระทั่ง Amazon และ Ebay ทำให้การใช้ Neocell Collagen แพร่หลายในวงกว้างในเมืองไทย ราคาจึงตกลงมาเพราะเรื่องการแข่งขัน

neocell collagen aaa

หลากหลายคำถามที่ถามเข้ามากับเรา

“  ทำไมขายได้ถูกกว่าที่อื่น เพื่อนบอกว่าถ้าถูกมากระวังปลอม พี่ค่ะอย่าโกรธน่ะที่จะถามตรงๆ ของพี่ของแท้ใช่มั๊ยค่ะ…….’’

ทำให้ผมต้องมานั่งเขียนรีวิว หน้านี้ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen โดยภายภาคหน้าก็อาจจะต้องเขียนอีกหลายเวบไซด์ และต้องตอบข้อสงสัยต่างๆนานาได้

แรกเริ่มผมรู้จักกับ Neocell Collagen จากสาวๆที่เขาชอบทานพวกคอลลาเจนนี่แหละ โดยรู้จักจากยี่ห้อของไทยก่อนคือ ยี่ห้อที่กล่องสีชมพู ถูกบอก (ใช้คำว่าถูกหลอกมากกว่าเพราะเราก๊อบปี้ของญี่ปุ่นขึ้นทะเบียนในไทย )ว่าเป็นของญี่ปุ่นตอนนั้นกล่องละเกือบสองพันเดี๋ยวนี้ราคาลงฮวบเหลือพันนิดๆขายตามโลตัส ตลาดนัดเต็มเลย เขามาคุยกันว่าทานแล้วขาวเด้ง  ผมบอกเขาว่าตลกแล้ว ไม่มีคอลลาเจนตัวไหนมีคุณสมบัติทานแล้วขาว เพราะคอลลาเจนเป็นโปรตีนเส้นใย คุณสมบัติหลักๆคือซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ ทำให้ริ้วรอย ตีนกา เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพมีการฟื้นฟูขึ้นมาใหม่  ส่วนที่ทำให้ขาวมันต้องกลูต้าไม่งั้นก็สารปรอท แล้วผมก็อธิบายเป็นวิชาการให้เขาฟังว่า ร่างกายมนุษย์กับคอลลาเจนเป็นมายังไง ……….แล้วทุกคนก็มารุมถามว่า แล้วถ้าพวกเราจะทานคอลลาเจนเราจะทานยี่ห้อไหนดี ผมเลยลองหาข้อมูลจากวิชาการต่างประเทศ วารสารแพทย์ต่างๆ แล้วก็ในบทความ Pubmed ของ yahoo medline ดูตอนนั้น สามารถหาอ่านรีวิวข้อมูลได้จากผลิตภัณฑ์ที่ทางเราจำหน่าย ผมก็พอมีความรู้กับคอลลาเจนในระดับนึงแล้ว เลยโทรถามเพื่อนผมคนนึงเขากำลังเรียนแพทย์ที่อเมริกา ที่จริงแล้วเพื่อนผมเขาก็ไม่ทราบเท่าไหร่หรอกเพราะพึ่งไปเรียนด้านกระดูกสันหลังที่ฟลอริด้า แต่คนที่รู้แบบลึกๆแบบศึกษาอย่างถ่องแท้เรื่องความสวยความงาม ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็น ภรรยาเพื่อนผมเองครับ เจ๊แกอยากสวยก่อนกลับเมืองไทยทำนองนั้น  แกเลยใฝ่รู้เลยไปทำให้แกรู้จักกับ Neocell Collagen จากพวกแหม่มในโรงพยาบาลและคลีนิคบิวตี้ทั้งหลาย ( เจ๊แกเป็นพยาบาล แต่ติดตามสามีไปโดยไม่ทำงาน ไปเที่ยวกับดูแลสามีอย่างเดียว ) ตอนนั้นเจ๊บอกผม คำเดียวเลย ถ้าจะทานอาหารเสริมคอลลาเจน ต้องนีโอเซลล์เท่านั้นด้วยเหตุผลหลายประการที่ผมกล่าวมาข้างต้น ผมถามต่อว่าตัวไหนดีเจ๊ตอบทันที เลย

Neocell Collagen Beauty Builder จบเลย New Product ของนีโอเซลล์ที่พึ่งออกวางจำหน่ายในปลายปี 2012 แต่เทียบกับตัวอื่นแล้วตัวนี้ท๊อบสุดเลย ( ตอนนั้นทำไมเมืองไทยไม่เคยเจอตัวนี้ แต่มารู้ที่หลังว่าแม่ค้าเมืองไทยเขาไม่ค่อยเชียร์หรือดัน เพราะตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ดันยาก แต่ที่ขายๆขายดิบขายดีในเมืองไทยคือ Neocell Super Collagen +C เหตุเพราะมันบวกวิตามินซีเพิ่มเข้ามานี่แหละ 50 mg เข้าทางแม่ค้าครับ อธิบายได้เบ็ดเสร็จคือของดีต้องพ่วงสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ว่ากันยังงั้น วิตามินซีเลยตอบโจทญ์ได้ดี )  ผมเลยให้เจ๊เขาสอยมาให้ 6 กระปุกกับเจ้าตัว Neocell Collagen Beauty Builder นี้ แจกครับ แม่ 1 พี่สาว 1 อาจารย์ 1 แม่ยาย 1 เพื่อนสาวอีก 2 ตอนนั้นผมก็ได้หนูทดลอง 6 ท่านผ่านไปเดือนครึ่งตกใจกับหน้าแม่ตัวเอง สวยขึ้น ริ้วรอยหายไปบานเลย เห็นผลชัดที่สุดในบรรดาผู้หญิงทั้ง 6 เพราะแม่ผมอายุมากสุดผมเดาว่าอย่างนั้น และทุกคนที่ผมเห็นหลังจากที่หายหน้าเป็นเดือน ทุกคนดูหน้าเนียนๆ สวยและดูสาวขึ้นทุกคนตอบเหมือนกันคือผมร่วงตอนอาบน้ำน้อยลง แม่ผมนี้บอกว่าหายเลยเรื่องผมร่วง และเล็บแข็งขึ้นไว้เล็บยาวได้ มีท่านนึงชอบกัดเล็บบอกว่าเดี๋ยวนี้กัดเล้บตัวเองไม่เข้า ผมเลยเชื่อว่าคุณภาพของ Neocell Collagen ดีจริง เพราะถ้าดูจากสารประกอบในอาหารเสริมผมก็เฉยๆครับมันเป็นคุณสมบัติในเรื่องพื้นฐานการดูแลผิวพรรณและโครงสร้าง แต่ที่แปลกใจคือได้ผลเกินคาดครับกับประสิทธิภาพและ Know how ของบริษัท Neocell  ผมก็เลยคิดว่าเอาตัวนี้เข้ามาขายให้เพื่อนที่เป็นแพทย์กับพวกเภสัชนี่แหละ ปรากฏว่าผมตกยุคเขาบอกเมืองไทยมีขายกันมากมายตาม อินเตอร์เนท เฟสบุ๊คทั้งหลาย ผมลองค้นๆดูเออจริงแฮะ แต่ตอนนั้นผมกำออร์เดอร์ไว้ในบรรดาเพื่อนๆและญาติผู้ใหญ่อย่างน้อยก็ Collagen Beauty Builder เกิน 20 กระปุก กับ Collagen Powder อีกเกิน 20 กระปุก ผมเลยสั่งตรงกับเจ๊เปิ้ล ( ภรรยาเพื่อนผมขออนุญาตที่เอ่ยนาม เพราะยังไงผมก็คงต้องแบ่งเปอร์เซนต์ให้เจ๊ ) ช่วยซื้อมาให้หน่อยฝากมากับแอร์เพื่อนๆกันนี่แหละ ตอนนั้นเจ๊เปิ้ลไปซื้อกับ GNC ตัวแทนจำหน่ายของ Neocell ผมก็เลยแปลกใจว่าทำไมไม่ซื้อกับ Neocell โดยตรงเจ๊เปิ้ลบอกผมว่าเวบ Neocell มันไม่มีราคาขายพอเราคลิกเข้าไปเขาก็ให้ไปซื้อกับตัวแทนจำหน่าย

2 เดือนผ่านไปออร์เดอร์ผมทะลักกับ Neocell Collagen ผมเลยต้องการซื้อเยอะก็เลยต้องการส่วนลด ผมก็ให้เจ๊เปิ้ลติดต่อเข้าไปกับบริษัท Neocell โดยตรง เขาบอกมาเลยครับเต็มหู “ I ‘m very sorry to tell you …..ว่า ไม่ขาย ถ้าคุณจะซื้อก็ไปซื้อกับตัวแทนจำหน่ายที่รับสินค้าเราไป ก็มีอย่างที่บอก GNC ,Puritan ,Drugstore,……“ การติดต่อครั้งแรกพลาดโดยสิ้นเชิง แต่ผมก็ไม่ละความพยายามคราวนี้ผมติดต่อเองครับ โทรทางไกลจากเมืองไทยเลยครับ คำตอบที่ผมได้ไม่ต่างจากครั้งแรกครับ เขาไม่ขายครับและไม่ได้สนใจผมเลยด้วยซ้ำ แต่เขาบอกให้ไปซื้อกับคุณ P ( นามสมมุติครับ ปัจจุบันเขาคือหนึ่งในผู้นำเข้าจากนีโอเซลล์ และเป็นคู่แข่งขันทางธุรกิจผม เลยขออนุญาตสงวนนามครับ ) จากนั้นผมเลยถึงบางอ้อครับ ว่าตอนนั้นมีคนไทยเพียงคนเดียวที่สามารถซื้อจากนีโอเซลล์ได้โดยตรง ( ซึ่งยังไม่ใช่ผมในตอนนั้น )  ผมเห็นแสงสว่างแต่ไกล สายตรงถึง Exclusive manager ว่าขอ Appointment (นัดหมาย ) อีก 1 สัปดาห์เจอกันที่บริษัทคุณ เพราะแต้มสะสมไมล์ผมเพิ่มเงินอีกนิดหน่อยไปอเมริกาต่อเครื่องที่ไต้หวันแบบราคาที่ไม่สูงมาก และแถมมีบุคคลากรเพื่อนผมกับภรรยาอาสาไปติดต่อด้วย ผมส่งเจ๊เปิ้ลกับหมอเพื่อนผมเข้าไปคุยที่ Neocell Corp. ทุกอย่างกว่าจะยอมตกลงกันก็ร่วมเดือนผมกลับเมืองไทยมาก่อนด้วยซ้ำ เพราะเจอลูกตื้อของเจ๊เปิ้ลกับลูกชมของหมอเพื่อนผม Neocell Corp. ยอม Sign Agreement ครับโดยมีเงื่อนไขการซื้อการทำตลาดของ Neocell อยู่เดือนละหลาย Unitsกับเงื่อนไขบางอย่างที่บางทีคุณอาจมีเงินพอที่จะขอซื้อเขา แต่เขาจะปฏิเสธการขายให้คุณแบบเรียบๆง่ายโดยที่คุณอาจคาดไม่ถึง ปัจจุบัน Neocell Corp.ได้แจ้งให้เราทราบและมีการเพิ่มเวบไซด์ของเรา www.neocellcollagenstore.com เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับลูกค้าที่ติดต่อไปกับบริษัทถ้าคุณต้องการเปิดตลาดในเมืองไทยหรืออยู่ในกลุ่มอาเซียน เขาจะบอกว่าคุณสามารถซื้อสินค้า Neocell ได้ที่เวบเราโดยที่ราคาไม่ได้สูงกว่าที่อเมริกาเลยด้วยซ้ำ จากนั้นทำให้ผมรู้เลยว่า

ผู้นำเข้าสินค้า Neocell Collagen ในเมืองไทยที่เอาสินค้าจากบริษัท Neocell โดยตรงมีเพียง 2 เจ้าเท่านั้นผมคือหนึ่งในนั้น ที่เหลือรับต่อกันเป็นทอดๆ และก็พวกนำเข้าอิสระอันนี้มีมากหน่อยครับคือซื้อจากตามเวบไซด์ต่างๆของต่างประเทศที่มีสินค้า Neocell Collagen จำหน่ายเช่น GNC , Drugstore , Puritan’s Pride , I-herb เป็นต้น ราคาพวกนี้จะซื้อได้ในราคาที่สูงกว่าผม เพราะทางเราไม่ได้ผ่านตัวแทนจำหน่ายใดๆทั้งสิ้น นี่คือที่มาที่ไปที่ผมมานั่งรีวิวที่มาที่ไปจากการที่เราเพียรพยายามสรรหาผลิตภัณฑ์คอลลาเจนคุณภาพสูงภายใต้แบนด์ Neocell นำเข้าจากอเมริกาเพื่อให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพในราคายุติธรรม

ทางเรามีสต๊อกสินค้าสำหรับค้าส่งเพียงพอโดยไม่ต้องรอ Pre-order ให้เสียเวลา สำหรับลูกค้าปลีกท่านจะได้รับราคาพิเศษของผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen ที่สำคัญราคาที่เราขายหรือจำหน่ายให้กับลูกค้าสามารถขายได้ในราคาที่ไม่แพง มีโปรโมรชั่นสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันทุกเดือน  เรามีตัวแทนจำหน่ายในการทำตลาดส่วนหนึ่งที่อยู่ในอเมริกาในรัฐฟลอลิด้า ซึ่งใกล้กับโรงงานผลิตของ Neocell Corp.ของรัฐแคลลิฟอเนีย จึงสามามารถทำให้การขนส่งสินค้าจากอเมริกาสู่เมืองไทยใช้ระยะเวลาเพียง 1 สัปดาห์  ประกอบกับเราได้มีการหมุนเวียนสินค้าเข้าทุกสัปดาห์อย่างต่อเนื่อง เราจึงกล้ารับประกันความพึงพอใจในทุกๆด้าน สำหรับลูกค้าขายส่งเรามีเรทราคาสำหรับขายส่งให้กับทุกท่าน เพียงขอรบกวนระบุจำนวนที่ชัดเจน โดยขอขั้นต่ำ 12 Units ขึ้นไปเพื่อที่จะไม่ให้มีผลกระทบด้านราคาสำหรับลูกค้าหลายๆท่านหรือกลุ่มที่รับช่วงในการเอาไปขายต่อ ไม่ต้องสืบราคาให้เสียเวลาผมกล้าการันตีเลยครับ ที่นี่ Neocell collagen ของแท้ 100 % ราคาจบที่นี่ได้เลย

อีกหนึ่งข้อซักถามที่บางคนสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับ Neocell Super Collagen Powder 7 oz.

ว่าทำไมในแต่ละกระปุกที่เป็นสินค้าล็อตเดียวกันฝาซีลที่เป็นกระดาษปิดข้างในจึงมีทั้งฝาปิดสีขาวและฝาปิดที่เป็นกระดาษสกรีนตัวอักษรซึ่งโดยสรุปเป็นสินค้าของแท้ 100 % ทั้ง 2 แบบครับเป็นเรื่องของขบวนการผลิตให้กับล็อตที่ส่งไปนอกประเทศ กับ ขายในประเทศ ซึ่งสินค้าทางเรามีทั้งสองแบบคือ เราซื้อจากภายในอเมริกาและซื้อแบบที่ส่งตรงมาจากอเมริกา ( International )

 neocell collagen ของแท้

หากจะให้แนะนำว่าคอลลาเจนตัวไหนของนีโอเซลล์ ดีทีสุด ผมขอตอบด้วยความเห็นส่วนตัว และประสบการณ์จากการใช้จริงโดยมีการอ้างอิงจากข้อมูลวิชาการบางส่วนว่าถ้าจะเปรียบเทียบเสปคต่อสเปค Neocell collagen Beauty Builder คุ้มค่าที่สุดเพราะถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตัวท๊อบของนีโอเซลล์ มีส่วนประกอบนอกจาก คอลลาเจน ชนิดจำเพาะ 1 และ 3 แล้วยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่เป็นตัวเพิ่มความชุ่มชื้นในการดึงน้ำเข้าสู่เซลล์ Alpha Lipoic  ที่ช่วยเพิ่มความสว่างใสให้กับเซลล์ผิว ลดการอักเสบของสิว Biotin และ Silica ที่ช่วยในเรื่องบำรุงผมและเล็บ ทุกอย่างค่อนข้างลงตัวโดยไม่ต้องเสริมตัวอื่นประกอบว่าต้องทานคู่กับอะไรเพราะตัวนี้กระปุกเดียว ความสวยก็เกิดขึ้นได้ ภายในไม่กี่สัปดาห์

นึกถึง Neocell Collagen หรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากอเมริกานึกถึง

www.neocellcollagenstore.com

              สามารถสอบถาม สั่งซื้อ ได้ที่ 087-8192080 มอร์แกน ( ID Line : ramboapple )


glow matrix neocell collagen